Du lịch - Khách Sạn - Resort

Dịch vụ du lịch được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt nơi nghỉ dưỡng tại khu du lịch như khách sạn, resort.

Hiện nay, nhiều điểm du lịch, khu du lịch thường sử dụng hình ảnh 2D hoặc video để quáng bá thương hiệu, hình ảnh đến với khách du lịch. Tuy nhiên, điểm hạn chế của hình ảnh 2D và qua video không làm nổi bật được những điểm đẹp nhất, hình ảnh bao quát nhất của khách sạn, resort, điểm du lịch.

Với Giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS các khu du lịch, khách sạn, resort hoàn toàn có thể quảng bá hình ảnh tới khách du lịch một cách sinh động nhất, sắc nét và tích hợp nhiều tính năng thông minh như vị trí địa lý, nhân viên thực tế ảo, nhiều điểm chạm, book phòng theo nhu cầu, thanh toán đặt phòng nhanh chóng...

Công ty CP Công nghệ 360 Plus là đơn vị hàng đầu trong cung cấp giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 PLUS về lĩnh vực du lịch, các danh lam thắng cảnh hay các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn trở nên gần gũi, sinh động và chân thực nhất với khách hàng.

Qua khảo sát với các resort đã sử dụng giải pháp VR360 PLUS và hiển thị trên website của resort, có thể dễ dàng thấy được lượng truy cập nhiều hơn, tỷ lệ đặt phòng cao hơn và đặc biệt thời lượng thời gian truy cập của người dùng lâu hơn bởi hình ảnh 360 độ kích thích sự tò mò của khách hàng, khiến khách hàng nán lại tìm hiểu lâu hơn. Kết quả giúp các Resort, khách sạn trong tình trạng “Full phòng” dù đó là phòng thường, phòng Vip hay các căn Villa...

Đánh giá một cách khách quan VR360 PLUS không chỉ là giải pháp cho hiển thị hình ảnh, cơ chế vận hành, công cụ đắc lực cho việc mua bán, cung ứng dịch vụ mà còn là giải pháp truyền thông – Marketing hiệu quả.

Xem bản đầy đủ tại đây

Đối tác đã triển khai

Dự án Hoa viên nghĩa trang lớn nhất Đông Nam Á Sala Gardern, Khu du lịch Dragon Fly Nghĩa Lộ, Suối Khoáng nóng Trạm Tấu, Khách sạn Novaworld Phan Thiết, Khách sạn Le Champ Resort, Sa Pa Resort...

Một số khu bảo tồn văn hóa tôn giáo như: Chùa Ngọc Bích, Chùa Trúc Lâm Thiên Phúc, Công viên Thanh Xuân, Chùa Tây Thiên, Chùa Van Phúc...VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top