VR360 PLUS - Tiên phong ứng dụng công nghệ hình ảnh số

VR360 PLUS là cái tên đang được nhắc đến nhiều trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, resort, giáo dục, y tế,...với giải pháp hình ảnh số hóa thông minh mà người dùng có thể tương tác chỉ bằng một chạm. Cùng tìm hiểu thêm về VR360 PLUS qua bài viết dưới đây nhé!

1, VR360 Plus

VR360 PLUS là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực công nghệ hình ảnh số, hình ảnh ứng dụng. Dựa trên nền tảng hình ảnh 360 độ kết hợp sự kế thừa và phát triển từ công nghệ thực tế ảo, công ty đã nghiên cứu và sáng tạo ra giải pháp công nghệ mang tên VR360 PLUS - giải pháp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng với các tính năng vượt trội làm thay đổi tư duy và hành vi của người dùng.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về hình ảnh số hóa, VR360 PLUS luôn tâm niệm: “VR360 PLUS xây dựng các giá trị thật trên không gian thật và đưa sản phẩm lên không gian số hóa. Công ty luôn mong muốn tạo ra giá trị cho khách hàng và cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.”

Tầm nhìn

VR360 PLUS luôn nỗ lực để trở thành công ty phát triển công nghệ hình ảnh ứng dụng hàng đầu trong Việt Nam và khu vực. Trong 5 năm tới, VR360 PLUS phấn đấu nằm trong top 10 các công ty hàng đầu thế giới phát triển công nghệ hình ảnh ứng dụng.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng và đối tác các trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối trong mọi thời điểm chỉ với các thao tác đơn giản.

Giá trị cốt lõi

Với nền tảng là công nghệ và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, VR360 PLUS luôn đứng từ góc độ khách hàng để tạo ra các sản phẩm tiện ích, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Chân thực: Là công ty làm về hình ảnh ứng dụng, chúng tôi luôn đặt tính chân thực lên hàng đầu, cùng với đó là thái độ chân thành với đối tác và cộng sự của mình.

Uy tín: Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng “uy tín” tạo nên thương hiệu bền vững. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Giá trị xã hội: Chúng tôi tin rằng xã hội bền vững thì mỗi cá thể mới có thể phát triển. Với mỗi sản phẩm tạo ra chúng tôi đều hướng tới mục tiêu đem lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng.

Phạm vi hoạt động: toàn quốc 

2, Công nghệ VR360 PLUS

VR360 Plus là chìa khóa then chốt trong kỷ nguyên chuyển đổi số mở ra nền công nghệ hình ảnh đa chiều, thay đổi thế giới quan, tư duy và hành vi của con người thông qua tích hợp nhiều giải pháp -  “ALL IN ONE” tăng cường nhiều điểm chạm.

Công nghệ VR360 PLUS là công nghệ được phát triển từ công nghệ VR, VR 360, cung cấp giải pháp hình ảnh số hóa tới khách hàng. VR360 PLUS tạo nhiều điểm chạm nhằm mang lại sự tương tác trực quan, đưa trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng chạm “đỉnh” chân thực.

Theo nghiên cứu mới đây, nhờ có công nghệ VR360 PLUS mà các quy trình trong kinh doanh cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện tới 20% so với thông thường.

Về bản chất, VR360 PLUS là tour tham quan thực tế ảo mô phỏng lại toàn bộ không gian tổng quan bên ngoài và bên trong các dự án. Khách hàng tham quan, trải nghiệm bằng góc nhìn 360 độ, toàn cảnh, chuyển cảnh thông qua các điểm chạm trên màn hình và trực tiếp khám phá, tương tác với từng chi tiết, ngóc ngách của dự án đó. Công nghệ VR360 PLUS giúp giới thiệu, quảng bá hình ảnh các dự án tốt nhất nhằm thu hút khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới. 

Điểm khác biệt của công nghệ VR360 PLUS:

- Phân tích hành vi người dùng: bằng việc sử dụng các chỉ số và bản đồ nhiệt, doanh nghiệp có thể xác định xu hướng hành động và nhu cầu của khách hàng, từ đó thuận tiện trong quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng

- Cá nhân hóa thông tin của khách hàng và doanh nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng.

- Hình ảnh 360 độ chất lượng cao, sắc nét đem đến cho khách hàng cái nhìn trực quan, sống động từ tổng quan tới từng chi tiết của dự án, sản phẩm. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với dự án thông qua bộ công cụ tích hợp.

Nhiều tính năng tích hợp trên công nghệ VR360 PLUS

Không chỉ dừng lại ở sản phầm hình ảnh 360 độ chất lượng cao, như tên gọi của mình, VR360 PLUS được “PLUS” nhiều tính năng công nghệ như chỉ dẫn di chuyển, các công cụ hỗ trợ và quản lý bán hàng: chế độ thuyết minh AI, lựa chọn sản phẩm và thanh toán ngay trên nền hình ảnh 360 độ, liên kết tới các nền tảng mạng xã hội,...xa hơn nữa là mục tiêu chuyển đổi số thông qua Bigdata bằng việc nghiên cứu chính xác hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Công cụ tương tác:

1) Hiển thị bộ Salekit

2) Chế độ thuyết minh AI, hỗ trợ giọng nói song ngữ Anh/Việt

3) Chế độ xoay tự động

4) Cài đặt chế độ xem VR

5) Hiển thị toàn màn hình

Công cụ liên kết

1) Liên kết tới Facebook

2) Liên kết tới Zalo

3) Liên kết tới Email

4) Liên kết tới Youtube

5) Bản đồ vị trí dự án

6) Hệ thống sa bàn thực tế

Tối thiểu chi phí, tối đa hiệu quả

Phải khẳng định rằng, VR360 PLUS là chuỗi các giải pháp được phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng từ việc làm quen với khách hàng thông qua hình ảnh 360 độ, cho đến việc chăm sóc khách hàng hay giải đáp thắc mắc trực tuyến cũng như các tiện ích mua – bán, tìm hiểu thông tin được sắp xếp một cách hợp lý trên nền ảnh 360 độ và hoạt động trơn tru trên chỉnh thể VR360 PLUS.

Chính điều đó, các chi phí về thời gian, nhân sự, độ trễ khi chuyển tiếp giữa các công đoạn thủ công được giảm thiểu một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao tuyệt đối.

Đặc biệt, VR360 PLUS có hệ thống các nhân viên, CTV trên toàn quốc, do đó, khách hàng không cần lo ngại về khoảng cách địa lý khi làm việc cùng chúng tôi.

3. Các lĩnh vực ứng dụng 

VR360 PLUS rất thích hợp để sử dụng trong các lĩnh vực như: bất động sản - đất nền- chung cư, du lịch - khách sạn- resort, showroom - triển lãm, y tế - bệnh viện, giáo dục - trường học, khu công nghiệp - nhà máy.

VR360 PLUS được nhiều khách hàng từ doanh nghiệp tới các đơn vị hành chính cấp Quận và các đơn vị giáo dục lựa chọn. Có thể kể đến các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như: Novaland Group, Sun Group, MIK Group, APEC Group, Flamingo Holding Group, Beegreen, TMS Group, Kosy Group, Cen Land, G-Empire Land, Mai Việt Land…; UBND quận Ba Đình, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT).

Các dự án có sử dụng công nghệ VR360 PLUS: Nova World Phan Thiết, Nova World Hồ Tràm, Sun Maria Town, Sala Garden, The Matrix One, Nhật Lệ Riverside, Sol Lake Villa, The Fusion, New Sapa Riverside, 5 điểm du lịch nổi tiếng của quận Ba Đình, chương trình hợp tác giáo dục – đào tạo của VR360 PLUS và trường UMT,...

Để tìm hiểu thêm về VR360 PLUS và cập nhật tin tức công nghệ VR360 nhanh nhất, hãy theo dõi tại đây hoặc liên hệ tới SĐT, Zalo 0328 461 888 để được tư vấn tận tình nhất.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top