Khu Công Nghiệp - Nhà Máy

Công nghệ VR360 PLUS mang lại góc nhìn toàn cảnh giúp Ban Quản lý Khu công nghiệp các tỉnh, thành phố giới thiệu, quảng bá hình ảnh được tốt nhất nhằm thu hút đầu tư của các doanh nghiệp vào đầu tư, xây dựng nhà máy, nhà xưởng.

Xem bản đầy đủ tại đây

Những hình ảnh đẹp nhất về khu công nghiệp từ trên cao, các góc cạnh của khu đất, khu vực cho thuê, nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp... được sắp xếp, quản lý một cách khoa học với ứng dụng VR360 PLUS.

Doanh nghiệp không còn phải sử dụng những hình ảnh 2D đơn điệu mà thay vào đó là nhà máy với dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại bằng góc nhìn 360 độ toàn cảnh, chuyển cảnh thông qua các điểm chạm trên ứng dụng VR360 PLUS một cách dễ dàng.

VR360 PLUS là ứng dụng tour tham quan thực tế ảo để mô phỏng lại toàn bộ không gian tổng quan bên ngoài và dây chuyền sản xuất bên trong nhà máy.

Tour tham qua nhà máy thông qua VR360 PLUS là chất xúc tác giúp khách hàng, đối tác tin tưởng hơn vào năng lực sản xuất của công ty, sẵn sàng cho các chuyến công tác trực tiếp tới nhà máy để xúc tiến hợp tác, đầu tư.

Thông qua ứng dụng VR360 PLUS, khách hàng sẽ có góc nhìn tổng quan nhất về khu công nghiệp, vị trí nhà máy, khu công nghiệp, tiện ích mà không phải di chuyển tới khu công nghiệp hay nhiều nơi trong khu công nghiệp khách hàng chỉ cần vài phút là tham quan được hết khu công nghiệp trên ứng dụng.

VR360 PLUS giúp cho khách hàng tìm hiểu về khu công nghiệp mọi lúc, mọi nơi, thu hút được nhiều hơn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top