Showroom - Triển Lãm

Với xu hướng mua sắm trên ứng dụng công nghệ 4.0 ngày càng lớn, Công ty CP Công nghệ 360 Plus cho ra đời công nghệ VR360 PLUS nhằm giúp cho người dùng trải nghiệm dịch vụ mua sắm, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Các showroom ô tô, xe máy, thời trang, điện tử, điện lạnh, giày dép, đồ da, điện thoại, máy tính... đều có thể sử dụng công nghệ VR360 PLUS giúp cho khách hàng tương tác, tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng nhưng vẫn chân thực như đang được trải nghiệm mua sắm, tham quan thực tế tại cửa hàng showroom. Đặc biệt, ứng dụng VR360 PLUS liên kết với nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Momo, ngân hàng tại Việt Nam và quốc tế.

Xem bản đầy đủ tại đây

Xem bản đầy đủ tại đây

Chỉ với một nút chạm, khách hàng sẽ có ngay sản phẩm ưng ý chỉ với những nút chạm trên chiếc điện thoại và thanh toán một cách dễ dàng.

VR360 PLUS với ưu điểm tái hiện mọi chi tiết trong Showroom có đầy đủ sản phẩm và vị trí chính xác 100%, người dùng hoàn toàn chủ động điều hướng tham quan và lựa chọn sản phẩm yêu thích tại Showroom vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vừa giảm thiểu tối đa chi phí di chuyển.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top