VR360 PLUS - Thay đổi cách nhìn của thế giới, cảm nhận cuộc sống bằng góc nhìn công nghệ

Thực tế ảo - VR (tiếng Anh: Virtual Reality - VR) là công nghệ mô phỏng thế giới thực, trên các thiết bị thông minh, người dùng có thể di chuyển, khám phá, cảm nhận và trải nghiệm một cách chân thực nhất.Người xem thì có thể thực hiện những thao tác như tiến, lùi, quay trái, phải để có được những góc nhìn chân thật nhất đem lại những trải nghiệm thực tế ảo mới lạ, độc đáo nhất.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'YTÊ BẤT ĐỘNG SẢN GIÁO DỤC VR R US 360 DU DULỊCH LỊCH'

Công ty Cổ phần Công nghệ 360 Plus là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ 3D VR. Dựa trên thành tựu của công nghệ 3D VR, đơn vị đã nghiên cứu, sáng tạo một sản phẩm công nghệ mang nhãn hiệu VR360 PLUS – Công nghệ hình ảnh ứng dụng, chuyển đổi số doanh nghiệp. Một nền công nghệ mới hiện đại, đón đầu xu hướng, tạo nên giá trị trong tương lai.

Sản phẩm VR360 PLUS được các chuyên gia, kỹ sư nghiên cứu, sáng tạo và tích hợp các tính năng trong nền ảnh 360 độ chuyển đổi thành ứng dụng tiện ích cho người dùng.

VR360 sở hữu chất lượng hình ảnh tốt nhất tại Việt Nam về độ sắc nét và màu sắc. Sản phẩm này đc kết hợp giữa 3 yếu tố: hình ảnh, kỹ thuật và công nghệ. VR360 PLUS mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quát và trực quan nhất, đem đến sự trải nghiệm vô cùng độc đáo, mới lạ.


Công nghệ VR360 Plus ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản.

VR360 PLUS đa tính năng, đa điểm chạm cung cấp cho bạn giải pháp bán hàng toàn diện nhất, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Vận hành tối ưu chi phí,nâng cao trình độ, năng lực sản xuất và cạnh tranh trong chuỗi giá trị toàn cầu, tạo ra sự thay đổi lớn về mô hình kinh doanh.

Ứng dụng VR360 PLUS dễ dàng sử dụng trên tất cả các thiết bị thông minh, áp dụng phù hợp với mọi chiến lược maketing . Ứng dụng với đa lĩnh vực: Bất động sản, Du lịch, Y tế, Giáo Dục, Thương mại, Giải trí,v.v… Với tốc độ phát triển mạnh mẽ và có nhiều đột phá, công nghệ thực tế ảo đã mở ra rất nhiều hướng đi mới trong các lĩnh vực khác như y tế, giáo dục, phim ảnh, du lịch, giải trí,… Và việc người dùng tiếp cận thông tin qua công nghệ thực tế ảo sẽ trở thành xu hướng trong tương lai không xa.VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top