Dịch vụ chụp ảnh 360 độ nhà mẫu chuyên nghiệp toàn quốc

1. Tại sao ảnh 360 độ ngày càng được ưa chuộng?

Ảnh 360 độ là ảnh cho phép quan sát toàn cảnh không gian với góc nhìn 360 độ, có thể thấy tất cả từ góc độ người chụp đang đứng. Cách tạo nên ảnh 360 độ hiểu đơn giản là chụp từ một loạt các điểm khác nhau, sau đó, người chụp sẽ ghép những tấm ảnh trên lại thành ảnh 360 độ bằng việc sử dụng phần mềm, website,...Ảnh 360 độ ngày nay rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, mở ra không gian tái hiện sống động, đem lại cái nhìn chân thực cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. 

Đặc biệt, cụm từ “trải nghiệm khách hàng” trong những năm gần đây đã rất bùng nổ và trở thành xu hướng khiến nhiều doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh. Chính vì điều đó, ảnh 360 độ là một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng, thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản hiện nay.

2. Các lĩnh vực phù hợp chụp ảnh 360 độ nhà mẫu

Nhu cầu về bất động sản của khách hàng chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt dân số Việt Nam tăng khoảng 1% mỗi năm (theo danso.org), theo đó, nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao. Theo Batdongsan.com.vn, chỉ trong tháng 2/2022, mức độ quan tâm đến bất động sản bán tăng trung bình 23% so với tháng trước đó. Vì thế, các chủ đầu tư, công ty kinh doanh bất động sản không ngừng đẩy mạnh nguồn cung, quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới tay khách hàng. 

Để xóa tan những khoảng cách vô hình giữa khách hàng và chủ đầu tư, việc chụp ảnh 360 độ nhà mẫu là một lựa chọn hợp lý giúp khách hàng hình dung rõ ràng hơn mà không mất chi phí di chuyển đi xa.

Chụp ảnh 360 độ nhà mẫu được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực:

- Giới thiệu các dự án bất động sản, tòa nhà

- Quảng bá hình ảnh các khu du lịch- resort-khách sạn-nhà hàng

- Mẫu nội thất nhà ở

- Demo bối cảnh sự kiện, triển lãm

3. Dịch vụ chụp ảnh 360 độ nhà mẫu tại VR360 PLUS

VR360 PLUS cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 độ nhà mẫu chuyện nghiệp, uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên toàn quốc, cùng các thiết bị công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng hình ảnh 360 độ chất lượng cao, sống động và “chạm đỉnh chân thực” tới từng chi tiết.

Ưu điểm của dịch vụ chụp ảnh 360 độ nhà mẫu tại VR360 PLUS:

- Hình ảnh sống động, chân thực

- Giúp tăng lượng truy cập website, thu hút khách hàng với những trải nghiệm thú vị thông qua giải pháp hình ảnh

- Là công cụ bán hàng đắc lực của nhiều công ty BĐS, môi giới, nhân viên kinh doanh,...

- Giúp doanh nghiệp truyeeng thông, quảng bá, nâng tầm thương hiệu, đón đầu xu hướng ứng dụng công nghệ hiện đại

- Giúp khách hàng, nhân viên kinh doanh, môi giới tiết kiệm thời gian di chuyển để xem tận nơi các dự án BĐS.

Trải nghiệm nhà mẫu Novaworld Phan Thiết với VR360 PLUS

Khu nhà mẫu Novaworld Phan Thiết với 4 phong cách hiện đại, phóng khoáng từ các vùng Floria Mỹ, Tây Ban Nha,Địa Trung Hải, phong cách bán cổ điển,...nằm ngay tại công trình xây dựng dự án, giúp khách hàng dễ dàng hình dung về một dự án quy tụ tất cả kiến trúc trên toàn thế giới đúng như cái tên “Novaworld”.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Zalo/SĐT 0328 461 888 để được tư vấn về dịch vụ chụp ảnh 360 độ nhà mẫu với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới của VR360 PLUS ngay nhé!VR360PLUS - Xem Dự Án 360° Mới Nhất Tại Đây !


Scroll to top